100% chính hãng
Giá ưu đãi nhất
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành tận nơi
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Thống kê truy cập
Giới thiệu

Giới thiệu về Máy Tính Phương Long

 

I. SƠ LƯỢC

Phương Long - Với định hướng là website bán hàng Công nghệ tin học, tiêu dùng với tiêu chí giá rẻ và hàng chất lượng cao tới tận tay người tiêu dùng.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tin học, viễn thông và các dịch vụ liên quan, chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm tin học gồm: Máy vi tính nguyên chiếc, thiết bị mạng, linh kiện, phụ kiện, đồ chơi máy vi tính của các hãng và các nhà sản xuất linh kiện máy vi tính hàng đầu thế giới như: Logitech, Microsoft, HP, Dell, Samsung, Tonsion , Colorvis, Somic, Salar, Gadmei, AMP, TP-link, Tenda...

 

II.    TẦM NHÌN , SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương Long Nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phân phối bán lẻ dựa vào phát triển kênh bán hàng trực tuyến và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao liên quan dành cho văn phòng, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp giải pháp tổng thể cho các  doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài .... Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước.

 

Phương Long  phát triển theo các mảng lớn sau:

Xây dựng kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt nam để phân phối và bán lẻ hàng hóa

 

Máy vi tính nguyên chiếc, thiết bị mạng, linh kiện, phụ kiện, đồ chơi máy vi tính của các hãng và các nhà sản xuất linh kiện máy vi tính hàng đầu thế giới như:  Logitech, Microsoft, HP, Dell, Samsung, Tonsion , Colorvis, Somic, Salar, Gadmei, AMP, TP-link, Tenda...chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả để kết nối hàng trăm nhà nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp, hàng nghìn đại lý, cộng tác viên bán hàng trên khắp cả nước, khả năng cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ hoàn hảo.

 

 Phát triển chuỗi cửa hàng cung cấp bán lẻ các sản phẩm bao gồm dành cho văn phòng, sản phẩm tiêu dùng tại các trung tâm lớn như Hà nội, TP HCM, Đà nẵng để bán hàng trực tiếp cho khách hàng tới mua sắm.

 

Trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin, viễn thông, giải pháp cho văn phòng hiện đại, thông minh, giải pháp an ninh cho nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, giải pháp tổng thể cho trường học như phòng vi tính, phòng học đa năng, phòng thí nghiệm, nội thất trường học, thư viện...Tập trung vào khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối chính phủ, khu vực doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài, các khu công nghiệp trên cả nước...

Giá trị cốt lõi:

- Khách hàng là số 1

- Kỷ luật thép

- Luôn gia tăng giá trị người phuonglongpc.com

- Cống hiến vì cộng đồng Việt Nam

 

III. ĐỘI NGŨ

Phương Long  có đội ngũ cán bộ nhân viên đạt trình độ cao, tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học có uy tín, khẳng định có đủ trình độ, kinh nghiệm, kỹ thuật để đáp ứng các đòi hỏi khắt khe nhất của công việc và các yêu cầu phát triển chung của Công ty cũng như của Đất nước.

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Tel: 0355 299 356

© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
Kết nối với chúng tôi
Trượt cạnh trái
Trượt cạnh phải